Các bài tập với giàn tạ đa năng mang lại hiệu quả

Giàn tạ đa năng là thiết bị tập thể hình được sử dụng phổ biến ở các phòng gym và cũng được khá nhiều người lựa chọn bố trí tại nhà, tuy dàn tạ đa năng có khá nhiều thiết bị nhưng bài tập của chúng lại rất đơn giản. Để các bạn có được kết quả cao khi tập luyện cùng giàn tạ đa năng mang lại hiệu quả cao hôm nay Thế Thao Trường Giang xin giới thiệu các bài tập với giàn tạ đa năng đúng kỹ thuật, hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về giàn tạ đa năng

Sở hữu cho mình dàn tạ đa năng tại nhà bạn không cần phải đến phòng tập bởi vì chúng tích hợp tất cả những chức năng của của các sản phẩm tạ thông thường, thiết bị tổng hợp nhiều bài tập tạ khác nhau. Ghế tập đa năng được thiết kế chắc chắn, bền đẹp, tiết kiệm diện tích, có thể tháo rời từng bộ phận. Toàn bộ máy được sơn tĩnh điện đảm bảo độ thẩm mỹ và độ bền. Máy chuyên dụng tập cơ ngực, cơ tay trước và sau, cơ vai, cơ đùi, cơ xơ. Tập luyện thường xuyên sẽ giúp cho bạn nhanh chóng có được cơ thể chắc khỏe, săn chắc và một body đẹp.

Các bài tập với giàn tạ đa năng

Tập đẩy ngực cùng dàn tạ đa năng, đây là bài tập với nhóm phát triển hướng vào phần cơ ngực và cơ tay, tăng cơ đẩy sau. Tuy nhiên không phải ngày nào cũng thực hiện bài tập này mà phải thực hiện theo thời khóa biểu về các nhóm cơ cần tập luyện để phát huy hiệu quả tốt hơn.

Tập ép ngực với giàn tạ đa năng, bài tập ép ngực giúp phát triển cơ tay, cơ ngực, nhanh chóng tạo rãnh ngực, giúp tập cơ tay sau. Thực hiện bài tập này rất đơn giản, chân ngồi vững chắc vào ghế, bàn chân cố định vào hai nắm khóa chân, hai tay co vào đẩy ra nhịp nhàng kết hợp với nhịp thở.

Tập kéo xô với giàn tạ đa năng, giàn tạ đa năng hỗ trợ thực hiện 3 bài tập cơ bản gồm kéo xô sau, kéo xô trước, kéo xô đứng. Bài tập này tác động quan trọng đến việc tạo cơ xô, cơ lưng, cơ ngực giúp người tập hình thành cơ lưng to rộng nam tính. Đối với bài tập kéo sau, tạo tư thế ngồi cố định, hai tay nắm thanh kéo, thực hiện kéo theo chiều từ trên xuống, hướng kéo ra phía sau đầu. Đối với bài tập kéo trước thực hiện tương tự, hướng kéo ra phía trước mặt. Riêng đối với bài tập kéo xô đứng, người tập cần tạo tư thế đứng trùng chân, hai chân song song với nhau, hai tay ép vào cơ ngực, nắm thanh kéo kéo theo chiều từ trên xuống.

Ngoài ra còn có các bài tập như tập cơ tay, ngồi kéo cáp, tập cơ chân… nếu như các bạn muốn được hướng dẫn chi tiết hơn các bài tập với giàn tạ đa năng hãy liên hệ ngay với Thể Thao Trường Giang, bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp những bộ giàn tập đa năng chất lượng, bền đạp và đẩy đủ các chức năng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay nhé.