Điểm danh các phụ kiện tập boxing

Boxing là một môn thể thao mang tính chất võ thuật rất được các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Khi đến với boxing chắc chắn bạn không thể thiếu những phụ kiện tập boxing cơ bản để học tập và bảo vệ cơ thể khỏi bị trấn thương. Vậy những phụ kiện đó là gì?

Găng tay boxing

Đây là một phụ kiện bắt buộc phải trang bị khi tập luyện hay thi đấu boxing chắc hẳn chúng ta đều biết. Đó cũng là lý do găng tay boxing chính là biểu tượng của bộ môn thể thao này. Boxing hay hiểu một cách đơn giản là bấm đốc với đồ vật như bao cát hoặc đối đấu kháng với đối thủ nên găng tay có vai trò là bảo vệ đôi tay khỏi va chạm trực tiếp gây ra chấn thương.

Găng tay thường được làm từ chất liệu da cao cấp bền bỉ, không bị bong tróc khi tác động lực lớn lên chúng, bên trong găng tay lót đệm để giảm lực tác dụng ngược vào bàn tay, có thiết kế hệ thống thông khí để bàn tay thoáng khí. Găng tay boxing có nhiều size khác nhau, mẫu mã rất đa dạng nhưng bạn nên chọn những sản phẩm có chất lượng tốt, form ôn sát bàn tay để hiệu quả tập luyện tốt như găng tay boxing BN với màu sắc phong phú như xám chấm bi, hồng chấm bi, xanh chấm bi,…

Bao cát boxing

Tiếp tục là một phụ kiện không thể thiếu vì đây là dụng cụ để người tập đấm tay vào. Bài tập với bao cát cũng là một nội dung chủ yếu của các boxer để có thể nâng cao sức mạnh và kỹ thuật nhanh nhất hay là những bài tập đầu tiên dành cho những boxer mới bắt đầu. Điều cần quan tâm khi lựa chọn bao cát đó là khối lượng của chúng. Nếu lựa chọn bao cát quá nặng so với khả năng của người học sẽ gây nên nhiều hậu quả cho sức khỏe và cả cánh tay, sai kỹ thuật sẽ không thể tiến bộ được nhé.

Giá treo bao cát boxing

Giá treo là thiết bị được dùng để cố định bao cát boxing cho chúng ta luyện tập. Giá treo cần phải chắc chắn thì mới chịu được trọng lượng nặng của bao cát và cả quá trình luyện tập tác động lực lớn vào bao cát. Vậy nên, bạn hãy chú ý lựa chọn giá treo có chất lượng tốt, làm từ chất liệu bền bỉ, chịu lực tốt để không xảy ra các tình huống như rơi bao cát rất nguy hiểm cho người tập.

Băng da

Là phụ kiện tập boxing quấn quanh tay trước khi đeo găng tay boxing nhằm cố định nắm đấm của tay chắc chắn hơn, không gây tổn thương cho lòng bàn tay và bảo vệ các khớp ngón tay của người luyện tập.

Các phụ kiện boxing nêu trên đều được cung cấp chính hãng tại Trường Giang Sport với mức giá hấp dẫn, chất lượng uy tín hàng đầu nên hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua sản phẩm ngay nhé.