Dụng cụ tập bụng 1 bánh và những tác dụng tuyệt vời

Một trong số những bài tập thể dục được chị em phụ nữ trên thế giới yêu thích nhất khi thực hiện tại nhà đó chính là tập bụng dựa vào những dụng cụ tập bụng 1 bánh. Và lý do hàng đầu lý giải cho sự yêu thích đó chính là những tác dụng vô cùng tuyệt vời mà các bài tập khi sử dụng sản phẩm này mang lại. Hãy cùng với bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dụng cụ này cũng như những tác dụng tuyệt vời của nó nhé!

Dụng cụ tập bụng 1 bánh

Ra mắt khách hàng trên thị trường từ khá lâu, và sau những lần cải tiến từ chất liệu, mẫu mã cũng như những tính năng ưu việt đi kèm, dụng cụ tập bụng 1 bánh đến nay đã mang trong mình một diện mạo mới. Sản phẩm được lấy ý tưởng từ những bánh xe được đặt trong 1 trục làm quay bánh với những bài tập nằm sấp trên sàn, tay cầm con lăn và thực hiện động tác gập bụng với chính con lăn đó.

Dụng cụ tập bụng 1 bánh
Dụng cụ tập bụng 1 bánh

Hiện nay, những dụng cụ tập bụng 1 bánh được các hãng làm từ chất liệu bền chắc, vòng bi lăn được thiết kế trơn tru hơn để người tập thực hiện các bài đẩy đều dễ dàng. Thêm vào đó, những chức năng điện tử cũng được kết hợp cùng vào thiết bị để chúng ta có thể theo dõi được quá trình tập luyện của bản thân cũng như lưu trữ những hoạt động đó để phân tích lượng mỡ, lượng calo đã đốt qua các bài tập luyện.

Những tác dụng tuyệt vời của dụng cụ tập bụng 1 bánh

Tác dụng đầu tiên và cũng là lớn nhất khi nhắc đến sản phẩm này đó chính là khả năng đốt cháy mỡ thừa vùng bụng hiệu quả khi thực hiện các bài tập gập bụng. Điều này cực kỳ đúng khi hàng triệu chị em phụ nữ trên toàn thế giới đã công nhận hiệu quả cũng như những gì mà dụng cụ tập bụng 1 bánh mang lại cho họ. Thêm vào đó, ngoài việc đốt mỡ hiệu quả, những bài tập với dụng cụ này còn giúp đỡ cho chúng ta giảm thiểu đáng kể các triệu chứng đau lưng, đau khớp, mỏi vai gáy hay vùng thắt lưng, nên hoàn toàn thích hợp cho những đối tượng ngồi văn phòng nhiều và gặp phải những triệu chứng như trên.

Dụng cụ tập bụng 1 bánh

Hiện nay, dụng cụ tập bụng tại nhà đang được bán tại Trường Giang Sport với chất lượng và mức giá ưu đãi nhất. Mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt chính là tạo điều kiện cho những ai không có quá nhiều thời gian dành cho việc tập luyện tại những phòng tập đắt đỏ, những dụng cụ tập thể dục tại nhà của chúng tôi chính là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những mục đích thể dục nâng cao sức khoẻ và tinh thần. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể về sản phẩm:

Công ty Cổ phần Thể thao Trường Giang
Địa chỉ : Số 12 Ngõ 49 Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội
Email : Thethaotruonggiang@Gmail.Com
Điện thoại : 0985 848 999