Hướng dẫn lắp xà đơn gắn cửa tại nhà đẹp chuẩn

Sử dụng xà đơn lắp cửa trong công tác tập thể dục nâng cao sức khoẻ đã không còn là điều xa lạ trong xã hội hiện nay. Thế nhưng, để có thể phát huy được tối đa công dụng của những chiếc xà đơn này, chúng ta cần phải có những kỹ thuật lắp đặt dụng cụ một cách chính xác. Bài viết dưới đây xin hướng dẫn các bạn các lắp xà đơn tại nhà đẹp và chuẩn nhất.

Mẫu xà đơn gắn cửa tại Trường Giang Sport
Mẫu xà đơn gắn cửa tại Trường Giang Sport

Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, chắc chắn, đồng thời phù hợp với mọi đối tượng trong gia đình chính là những ưu điểm hàng đầu của sản phẩm này. Chính bởi vì thế, lắp xà đơn trong nhà để mọi người cùng tập thể dục, giữ vóc dáng và nâng cao sức khoẻ là điều cực kỳ cần thiết. Để lắp được đúng chuẩn chiếc xà đơn tập thể dục vừa để phát huy hiệu quả sử dụng, vừa để không gian căn nhà của bạn không bị mất đi tính thẩm mỹ, bạn hãy thực hiện đúng với quy trình lắp xà đơn tại nhà như sau:

+ Bước 1: Tìm hiểu về thiết kế của chiếc xà đơn. Sản phẩm thiết kế khá đơn giản, chỉ gồm 1 thanh inox với 2 đầu được đệm cao su gắn trực tiếp lên tường hay cửa nhà và một số núm vặn, ốc vít để cố định chắc chắn xà. Chiều dài của sản phẩm này thường từ 50 – 150cm, trọng lượng từ 1 – 2kg và có thể chịu được sức nặng lên đến 70Kg.

+ Bước 2: Đo đạc kỹ càng chiều dài của xà, cũng như phần tường hay cửa bạn muốn lắp xà đơn tại nhà. Sau đó xác định chuẩn độ cao của người tập luyện.

+ Bước 3: Gắn xà đơn lên tường đúng chuẩn với vị trí bạn ước chừng phù hợp với kích thước không gian cũng như chiều cao chuẩn của người sử dụng rồi dùng ốc vít cố định vị trí xà lên bề mặt tường hay cửa.

Hình ảnh xà đơn gắn cửa tại Trường Giang Sport
Hình ảnh xà đơn gắn cửa tại Trường Giang Sport

+ Bước 4: Từ từ dùng tay nắn chiều dài của thanh xà sang hai bên cho đến khi vừa khít với tường (cửa nhà). Dùng 1 tay giữ xà còn tay kia dùng lực nén vào phần giữa thanh xà để 2 đầu khi chạm vào tường sẽ nhận được lực tác động như nhau.

+ Bước 5: Kết thức việc lắp xà đơn tại nhà bằng thao tác vặn chặt ốc vít để hai miếng đệm mút được dính chặt vào tường. Vặn cho đến khi chặt thì dừng lại. Sau đó kiểm tra lại một lần nữa khả năng chịu lực của thanh xà bằng cách tự mình bám vào thanh xà và làm vài động tác thể dụng với xà thông thường.

Trên đây là những hướng dẫn lắp xà đơn gắn cửa (gắn tường) tại nhà của chúng tôi. Hi vọng rằng với bài viết này bạn sẽ nhanh chóng lắp đặt được đúng chuẩn những chiếc xà ngang để phục vụ cho mục đích thể dục của mình. Để biết thêm chi tiết về xà đơn gắn cửa, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Thể thao Trường Giang
Địa chỉ : Số 12, Ngõ 49 Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội
Email : thethaotruonggiang@gmail.Com
Điện thoại : 0985 848 999