Lựa chọn găng tay kickboxing phù hợp giúp bạn thi đấu tốt hơn

Găng tay là một phụ kiện bảo vệ không thể thiếu trong bộ môn võ kickboxing. Việc trang bị găng tay kickboxing chất lượng và thoải mái sẽ giúp cho bạn luyện tập và thi đấu một cách hiệu quả hơn.

Cách lựa chọn găng tay kickboxing chuẩn xác nhất

Để đạt hiệu quả tối ưu cho việc bảo vệ bản thân cũng như bạn đấu thì những võ sĩ kickboxing khi tập luyện, thi đấu cần phải lựa chọn găng tay thật kỹ càng. Điều tiên quyết khi chọn mua găng tay kickboxing đó chính là chất lượng.

Găng tay kickboxing thường được làm từ đệm xốp hoặc gel giúp hấp thụ lực đấm để giảm bớt chấn thương trong khi thi đấu. Bạn cần xác định mục đích ban đầu của bạn để chọn loại đệm dày hay mỏng, độ foam mềm hay cứng cho thích hợp nhất. Kiểm tra các đường may trước khi mua để đảm bảo găng tay không bị rách, bung chỉ.

Tiếp đến đôi găng tay đó phải mang đến cho bạn sự thoải mái tối đa khi dùng. Hãy chọn cho mình găng tay kickboxing có kích cỡ vừa khít, cổ tay và ngón tay đều có thể cử động thoải mái. Lưu ý không nên chọn găng tay quá chặt sẽ khiến bạn khó khăn nắm lại, găng quá lỏng sẽ bị lệch hoặc tụt khỏi tay gây bất lợi khi sử dụng.

Khi chọn găng, bạn đo chiều ngang bàn tay ngay vị trí giữ khớp bàn và ngón tay là chính xác nhất. Cũng tùy vào từng loại găng tay mà sẽ có nhiều kích thước khác nhau, bạn nên thử trực tiếp để chắc chắn găng tay kickboxing nào phù hợp nhất. Nếu là người mới tập kickboxing thì bạn nên nhờ huấn luyện viên chọn giúp sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Đơn vị cung cấp găng tay kickboxing chính hãng

Bộ môn kickboxing đòi hỏi cao về kỹ thuật sử dụng nắm đấm và những hành động mạnh. Và găng tay chính là công cụ hỗ trợ bạn sử dụng nắm đấm thật chuẩn xác. Nếu bạn sử dụng một đôi găng tay kém chất lượng sẽ dẫn tới hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho sức khỏe.

Thể thao Trường Giang là một đơn vị uy tín cung cấp găng tay kickboxing bạn có thể tin tưởng. Đây là địa chỉ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng là ưa chuộng trong nhiều năm qua. Với các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kích thước và chất lượng cao để khách hàng thoải mái lựa chọn. Hơn nữa, giá thành găng tay kickboxing cũng mềm hơn rất nhiều so với các đơn vị khác.

Nếu bạn đang có ý định tìm mua găng tay kickboxing thì hãy liên hệ ngay với thể thao Trường Giang để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!