Mua đồng hồ thi đấu cờ vua chính hãng, giá rẻ ở đâu tại hà nội

Chơi cờ vua là môn thể thao trí tuệ dành cho 2 người thi đấu, đây là môn thể thao được nhiều người chơi nhất trên thế giới, phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi.

Đồng hồ sử dụng thi đấu trong bộ môn cờ vưa, cờ tường được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất, sản phẩm được phân bố rộng rãi trên các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan mang lại cho người tiêu dùng những tính năng thuận lợi nhất có thể. Kết hợp với kiểu dáng bắt mắt, gọn nhẹ và trang nhã thật sự là sản phẩm tuyệt vời cho những người yêu thích thi đấu cờ vua, cờ tướng. Vậy mua đồng hồ thi đấu cờ vua, đặc điểm của đồng hồ thi đấu là gì? Hãy cùng Trường Giang Sport tìm hiểu?

Đồng hồ thi đấu cờ vua được kiểm tra chặt chẽ bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới. Vì vậy, Sử dụng đồng hồ thi đấu cờ vua luôn mang lại cho bạn độ chính xác cao nhất.

Đồng Hồ Thi Đấu Cờ Vua LEAP PQ 9903A

>>> Xem chi tiết Đồng Hồ Thi Đấu Cờ Vua LEAP PQ9903A – giá bán tại Trường Giang Sport : 750.000đ

Cách sử dụng đồng hồ thi đấu cờ vua.

Đồng hồ thi đấu cờ vua,điều chỉnh được thời  gian thi đấu dễ dàng, hiển thị được số nước đi của 2 đội. Đồng hồ thi đấu được thiết kế tiện lợi có kèm âm thanh và đèn nháy khi kết thúc thời gian.

Đồng hồ có nhiều chế độ chỉnh giờ khác nhau, điều chỉnh dễ dàng trong khi chơi, đặc biệt có thể cài đặt thời gian thi đấu theo giờ, theo phút tùy thuộc vào lượt thách đấu.

Địa chỉ bán đồng hồ thi đấu cờ vua chính hãng, uy tín giá tốt tại Hà Nội, TP.HCM

CÔNG TY CỔ PHẦN THỂ THAO TRƯỜNG GIANG