Mua dụng cụ tập thể thao đấm bốc ở đâu?

Dụng cụ đấm bốc phục vụ cho môn thể thao dành cho mọi lứa tuổi, nhưng chủ yếu vẫn tập chung vào những bạn nam yêu thích môn tập luyện này và muốn có được thân hình hoàn mỹ trước mặt người đối diện. Bạn đang muốn sở hữu những dụng cụ tập đấm bốc để có thể ngay tại chính căn nhà của mình, tập luyện để có được hiệu quả mong muốn mà không biết đâu là nơi cung cấp chất lượng và uy tín? Hãy cùng với bài viết này của chúng tôi tìm hiểu nhé!

Do còn là một môn thể thao khá mới mẻ và chưa được phổ biến tại Việt Nam, thế nhưng, cũng có những đối tượng khách hàng với những đam mê về bộ môn thể dục này thì việc tìm kiếm những dụng cụ thể thao đấm bốc để có thể thoả mãn nhu cầu tập luyện cùng việc rèn luyện sức khoẻ bản thân đã trở thành một trong số những vấn đề khá nan giải khi dụng cụ này còn chưa được thị trường cung cấp nhiều.

Găng tay đấm bốc tại Trường Giang Sport

Găng tay đấm bốc
Găng tay đấm bốc

Hiểu được điều đó, Trường Giang Sport là một trong số ít những đơn vị đi đầu khi cung cấp cho thị trường và những đối tượng khách hàng tiềm năng những dụng cụ đấm bốc chất lượng của nhiều thương hiệu lớn trên toàn Thế giới. Cũng vì chính những mong muốn của khách hàng khi không có quá nhiều thời gian đến những phòng tập GYM và tập luyện những bài tập với những dụng cụ này mà chúng tôi mang đến cho họ dụng cụ tập đấm bốc chính hãng.

Sử dụng chất liệu da PU cao cấp, tiêu chuẩn chất lượng được những chuyên gia hàng đầu công nhận chất lượng, đồng thời nhận được sự ủng hộ của những vận động viên chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay, những dụng cụ đấm bốc được Trường Giang Sport cung cấp đến khách hàng sẽ khắc phục được hoàn toàn những yếu điểm của những sản phẩm đã có từ trước đây và mang lại cho bạn những trải nghiệm trong những bài tập thể dục hiệu quả nhất.

Bao cát đấm bốc tại Trường Giang Sport

Bao cát đấm bốc
Bao cát đấm bốc

Những dụng cụ đấm bốc đầy đủ cần phải bao gồm: Phần khung treo tạ, quả tạ cùng găng tay đấm bốc chuyên dụng, băng quấn bằng da co dãn…tát cả đều được Trường Giang Sport mang đến cho quý khách hàng đầy đủ, đa dạng mẫu mã, chủng loại để bạn có thể lựa chọn được cho mình một bộ dụng cụ tập đấm bốc đầy đủ và chất lượng nhất. Với những tiêu chí và mục đích mang lại sự hài long tuyệt đối cho quý khách hàng, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực hết mình để có thể mang tới bạn những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ trực tiếp đến địa chỉ của chúng tôi:

Công ty Cổ phần Thể thao Trường Giang
Địa chỉ : Số 12 Ngõ 49 Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội
Email : Thethaotruonggiang@Gmail.Com
Điện thoại : 0985 848 999