Nên lựa chọn gậy bóng chày đặc bằng sắt hay hợp kim nhôm?

Bóng chày là môn thể thao mới xuất hiện tại Việt Nam thế nhưng nó đã nhanh chóng chiếm được sự yêu thích và có đông đảo người chơi. Thế nhưng là một môn thể thao mới nên khi bắt đầu người chơi gặp rất nhiều khó khăn và phổ biến nhất chính là việc lựa chọn sử dụng gậy bóng chày đặc bằng sắt hay hợp kim nhôm. Nếu bạn đang gặp khó khăn trên và chưa biết lựa chọn như thế nào thì hãy theo dõi ngay bài viết sau.

Gậy bóng chày bằng sắt có thể chịu được các va chạm mạnh mà không lo lắng sẽ bị biến dạng, thế nhưng gậy đặc làm hoàn toàn bằng sắt sẽ có trọng lượng khá lớn, chính vì thế chúng sẽ gây khó khăn cho người chơi trong việc điều chỉnh hướng đi cũng như khó để phô hết kỹ thuật đánh bóng, đặc biệt với những người mới bắt đầu chơi. Chính vì vậy mà mọi người đặc biệt là người mới chơi nên lựa chọn sử dụng gậy đặc được làm bằng hợp kim nhôm.

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng gậy bóng chày bằng hợp kim nhôm?

Gậy bóng chày bằng hợp kim nhôm thường có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với gậy làm bằng sắt và đây cũng là gậy được coi là có kích thước nhẹ nhất. Với kích thước và trọng lượng này, người chơi dễ dàng cầm nắm, điều hướng hay di chuyển. Được làm bằng hợp kim nhôm nên gậy hoàn toàn có khả năng chịu được lực lớn, va chạm mạnh mà không phải lo lắng sẽ bị biến dạng.

Không chỉ được sử dụng trong chơi và thi đấu bóng chày, gậy bằng hợp kim nhôm còn được sử dụng làm vật trang trí hay dụng cụ tự vệ. Điều này là nhờ vào thiết kế đẹp mắt mang đến sự sang trọng, hiện đại cho gậy. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình sử dụng, bạn cũng không phải lo lắng rằng gậy sẽ bị hoen gỉ hay phai màu khi bên ngoài của gậy là lớp sơn tĩnh điện.

Có thể mua gậy bóng chày bằng hợp kim nhôm ở đâu?

Bạn có thể mua gậy bóng chày đặc bằng hợp kim nhôm tại thể thao Trường Giang, sản phẩm có giá chỉ 255.000 cam kết có giá thành rẻ nhất trên thị trường, là sản phẩm chính hãng, có giấy tờ đầy đủ nên bạn có thể hoàn toàn an tâm. Bên cạnh đó, sản phẩm có đến 4 màu khác nhau là đen, đỏ, bạc, xanh nên bạn có nhiều sự lựa chọn hơn để phù hợp với sở thích của mình. Để mua gậy bóng chày hợp kim nhôm, bạn chỉ cần truy cập tới  website thethaotruonggiang.vn, sản phẩm sẽ được hỗ trợ giao hàng ngay trong ngày.