3 thiết bị gập bụng mang lại hiệu quả nhanh

Vòng hai quá khổ chắc chắn sẽ mang lại nhiều tự ti cho mỗi chúng ta trong cuộc sống, bạn sẽ cảm thấy xấu hổ và thiếu tự tin khi đi ra ngoài với chiếc “bụng bự”. Cách tốt nhất để có được vòng hai săn chắc, sau múi là tập luyện thể dụng vùng bụng thường xuyên. Theo như các chuyên gia tập thể hình việc thể dục bổ trợ cùng thiết bị gập bụng sẽ giúp mang lại hiệu quả nhanh nhất và an toàn cho sức khỏe. Hãy cùng Thể Thao Trường Giang theo điểm qua những thiết bị gập bụng mang lại hiệu quả cao nhé!

Con lăn gập bụng

Đây là thiết bị tập bụng phổ biến ở các phòng tập cũng như gia đình bởi vì chúng thiết kế nhỏ gọn, giá thành rất rẻ, phương pháp tập luyện rất dễ dàng. Theo như các đánh giá của chuyên gia thể thao con lăn tập bụng mang lại hiệu quả cao, đặc biệt là những người không có nhiều thời gian đến phòng Gym tập luyện. Những động tác tập luyện bình thường tưởng chừng đơn giản nhưng lại mang đến tác động mạnh mẽ cho vùng bụng, giúp đánh tan mỡ thừa và xây dựng cơ bụng hiệu quả. Ngoài ra việc thiết nhỏ gọn có thể bỏ vừa vali giúp người tập có thể mang đi theo trong những chuyến đi công tác, đi chơi để không bị gián đoạn tập luyện.

Máy tập cơ bụng

Máy tập cơ bụng cũng được nhắc đến là thiết bị gập bụng hiệu quả, được sử dụng phổ biến hiện nay. Thiết bị tập giúp đốt cháy mỡ bụng một cách hiệu quả thông qua các lần gập bụng với biên độ lớn và liên tục. Khi sử dụng máy, người tập được thực hiện rất nhiều tư thế khác nhau chính vì vậy không chỉ cơ bụng thiết bị còn tác động đến toàn thể các bộ phận trên cơ thể.

Đối với những người tập luyện hãy thực hiện thường xuyên các bài tập với máy tập cơ bụng mỗi ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng có được vòng hai như ý muốn, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Máy gập bụng đa năng

Dụng cụ tập bụng tại nhà được Trường Giang Sport cung cấp 1
Dụng cụ tập bụng tại nhà được Trường Giang Sport

Là thiết bị kết hợp giữa tập bụng và lưng với nhiều bài tập khác nhau giúp người tập vừa có cơ bụng săn chắc vừa có phần lưng hoàn hảo nên máy gập bụng đa năng được nhiều chị em yêu thích lựa chọn để tập luyện tại nhà. Đây cũng là thiết bị rất phù hợp dành cho người mới bắt đầu hơn so với con lăn gập bụng, có thể tích hợp nhiều bài tập bụng khác nhau để đạt được hiệu quả tốt hơn nhé.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng sẽ giúp bạn có thêm những sự lựa chọn về những thiết bị gập bụng, nếu như có nhu cầu lựa chọn hãy đến ngay với Thể Thao Trường Giang.