Bài tập kết hợp dụng cụ tại nhà giúp tăng sức đề kháng chống Covid

Mua các dụng cụ tập luyện tại nhà không chỉ là xu hướng trong mùa dịch mà còn là xu hướng chung của nhiều người, đặc biệt là với những người bận rộn không có thời gian để đến phòng tập. Bạn chỉ cần số tiền chưa đầy 5 triệu đồng là có thể sở hữu những thiết bị tập luyện cơ bản mà vẫn đảm bảo bài bản.

Máy tập cơ bụng

Ngồi ở nhà nhiều chắc chắn phần mỡ thừa sẽ tích tụ ở bụng. Hãy thử tìm mua một con lăn tập bụng hay một chiếc ghế tập bụng cơ bản tại nhà chẳng hạn. Sẽ rất hữu ích cho việc đánh tan mỡ bụng của bạn đấy.

Tạ tay

Với cấu tạo đơn giản và nhỏ gọn, bạn có thể mang tạ tay tập luyện ở bất kỳ không gian nào trong nhà. Không cần chi một số tiền quá lớn cho nó đâu, quan trọng nhất hãy chọn cho mình một quả tạ sở hữu cân nặng vừa phải. Tạ tay không những giúp cải thiện cơ tay mà nó còn có thể kết hợp với các bài tập cardio nữa đấy.

Xà đơn gắn cửa

Xà đơn là một trong những dụng cụ đơn giản nhưng có tác dụng hàng đầu trong việc xây dựng sức mạnh cho cơ bắp. Tập xà đơn giúp kéo giãn toàn thân nhờ tác dụng của trọng lực, mang đến cho bạn thân hình cân đối, vòng ngực nở nang và cơ bắp săn chắc.

Thảm tập yoga

Một tấm thảm chất lượng tốt giúp bảo vệ cơ thể khỏi những chấn thương, giảm tác động lên đầu gối, lưng trong quá trình dãn cơ đồng thời hỗ trợ cân bằng và duy trì nhiệt độ cơ thể đấy. Chính vì thế đây là sản phẩm mà bạn không thể thiếu trong những thiết bị tập luyện tại nhà của mình.

Thảm tập vô cùng quan trọng trong quá trình tập luyện giãn cơ tại nhà

Đừng quá lo âu về chi phí, bạn không cần phải đầu tư một cái máy tập luyện hàng chục triệu đồng đâu. Với những gợi ý trên bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình những sản phẩm tập tại https://thethaotruonggiang.vn/ với mức giá phải chăng.