Các mẫu băng quấn tay boxing tốt nhất hiện nay

Băng quấn tay boxing ( Băng đa) là một dải dây vải dùng để quấn quanh cổ tay, khớp tay và lòng bàn tay khi tập luyện các môn võ thuật: Boxing, MMA, Muay thái, luyện tập đấm bao cát,…Sử dụng băng tay giúp giảm thiểu chân thương và bảo vệ tay khi tập luyện và thi đấu. Vậy lựa chọn loại băng quấn tay như thế nào để bảo vệ tay tốt nhất? Cùng thể thao Trường Giang đi tìm hiểu chi tiết về các loại băng đa quán tay hiện nay nhé.

Tầm quan trọng của việc sử dụng băng quấn tay boxing

Một bộ phận không nhỏ những Boxer mới khi mới tham gia bộ môn boxing không tìm hiểu tầm quan trọng của việc sử dụng băng quấn tay khi luyện tập. Đây là những sai lầm tương đối nghiêm trọng là nguyên nhân trực tiếp gây lên nhưng chấn thương không đáng có.

Tác dụng của băng đa quấn tay

  • Bảo vệ các khớp ngón tay, cổ tay khỏi các chấn thương như: bong gân, trật khớp.
  • Đối với bài tập đấm bao cát: Băng đa giúp tạo 1 lớp đệm tiếp xúc giữa tay và bao cát làm giảm thiểu xước và chai.
  • Giúp tay chặt hơn với bao tay, không bị văng ra khi luyện tập và thi đấu
  • Giúp thấm hút mồ hôi, giảm mùi hôi khi đeo găng lâu.

Các loại băng quấn tay boxing tại Trường Giang Sport

Thông thường băng quân tay sẽ được sản xuất phân loại theo chiều dài phù hợp với từng đối tượng sử dụng.

Băng đa quấn tay 3m

Băng quấn tay có chiều dài 3m phù hợp sử dụng cho các bé từ 6-15 tuổi và phụ nữ. Loại băng đa này được khuyên dùng cho các boxer có bàn tay không quá lớn. Đối với các bé có độ tuổi nhỏ đặc biệt không nên luyện tập khi chưa sử dụng băng đa quấn tay.

Băng đa quấn tay 5m

Đây là loại băng đa được sử dụng phổ biến cho người trưởng thành, Băng có độ dài 5m thích hợp cho người có bàn tay to, có thể quấn lên cổ tay để bảo vệ.

Băng đa quấn tay boxing loại nào tốt

Băng đa boxing chính hãng BN: Giúp bảo vệ cổ tay và các xương bàn tay chắc chắn, giúp tay không bị chai và sai khớp, bóng gân trong quá trình tập luyện và thi đấu. ngoài ra nó còn có tác dụng thấm mồ hôi tốt tránh bị hôi găng do mồ hôi chảy ra trong quá trình tập luyện và thi đấu,băng đa quấn tay là phụ kiện cần thiết cho bất kỳ vận động viên võ thuật đối kháng nào

Băng đa quấn tay boxing chính hãng BN
Băng đa quấn tay boxing chính hãng BN

Băng đa boxing cao cấp Twins: Băng đa quấn tay boxing làm bằng 100% Cotton dùng để bảo vệ bàn tay cho Vận động viên thi đấu đối kháng các môn võ như: Boxing; Vovinam; Võ cổ truyền; Wushu Sanshou; Muay; Kickboxing, MMA, UFC, KBF . ..

Băng đa quấn tay boxing chính hãng Twins
Băng đa quấn tay boxing chính hãng Twins

Mua băng quấn tay boxing ở đâu ?

Với nhiều năm phân phối các sản phẩm dụng cụ võ thuật Trương Giang Sport tự hào là đơn vị cung cấp các mẫu băng đa chính hãng, găng tay boxing,… tốt nhất trên thị trường hiện nay với chính sách giá buôn cũng như bán lẻ tốt nhất cho người dùng, liên hệ ngay:

Công ty Cổ phần Thể thao Trường Giang

Địa chỉ : Số 12 Ngõ 49 Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội
Email : thethaotruonggiang@gmail.com
Điện thoại : 0985 848 999.