Xà Đơn Gắn Tường Thế Hệ Mới

Giá bán : 280.000 đ 310.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Gọi đặt mua : 0985 848 999 ( 7:30 - 22.00 )
  • Cam kết sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ
  • Giá rẻ nhất thị trường
  • Giao hàng trong ngày
  • Giá cả tương xứng với chất lượng sản phẩm
  • Bảo hành & đổi trả miễn phí lên tới 15 ngày
  • Giao hàng toàn quốc (nhận hàng, kiểm tra mới phải trả tiền)

–  Công nghệ sản xuất: Hàn Quốc.

     –  Mã sản phẩm: Xa don gan tuong .

     –  Xà đơn treo tường thế hệ mớđược thiết kế chắc chắn với khung thép mạ kẽm nung nóng cực dày và bên ngoài bọc vải xốp chất lượng cao, cực êm.

     –  Sản phẩm xà đơn treo tường này dùng để gắn vào tường, khung cửa ra vào để tập xà đơn mà không cần khoan đục làm ảnh hưởng tới không gian trong nhà.

     –  Trọng lượng tối đa người tập: 150 kg.

     –  Hiện nay sản phẩm xà đơn treo tường thế hệ mới có các kích thước tương ứng với giá bán như sau:

         + Xà đơn điều chỉnh từ 60 – 110 cm có giá bán: 280.000 đ (dùng cho cửa ra vào rộng từ 60 – 1,1 m).

         + Xà đơn điều chỉnh từ 80 – 130 cm có giá bán 330.000 đ (dùng cho cửa ra vào rộng từ 80 – 1,3m).

     –  Bảo hành 1 năm.

Những cải tiến của xà đơn gắn tường thế hệ mới.

     –  Thanh giữ xà bằng inox nằm ở giữa (bên trong ống xà) được làm to và chắc chắn hơn rất nhiều so với thanh của xà cũ.

     –  Xà đơn gắn tường thế hệ mới thiết kế với độ dày của ống xà dày hơn rất nhiều so với các sản phẩm xà đơn cũ thế hệ 2015. Điều này sẽ giúp xà đơn chắc chắn và an toàn hơn cho người tập.

     –  2 miếng cao su ở 2 đầu thanh xà cũng được cải tiến khá nhiều giúp tăng độ ma sát với tường – cửa ra vào và hút chắc vào tường – cửa ra vào hơn.

     –  Ngoài ra sản phẩm xà đơn treo tường thế hệ mới  này còn có phần mút bám rộng hơn so với mẫu xà đơn cũ, nó được phủ kín toàn bộ thân xà bằng một lớp vải xốp chất lượng cao. Điều này sẽ giúp người tập có nhiều điểm bám hơn trong khi tập và giúp bạn tập luyện các bài tập xà đơn một cách đa dạng hơn  (rộng hay hoặc hẹp tay).

Ưu điểm của xà đơn gắn tường thế hệ mới:

     –  Sản phẩm nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và không cần khoan vít giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích trong nhà để tập xà mà không hề làm ảnh hưởng đến bố cục không gian phòng bạn.

     –  Với tải trọng tối đa lên đến 150 kg nên bạn có thể thoải mái và an tâm trong quá trình tập luyện với xà.

     –  Xà đơn treo tường hỗ trợ các bài tập xà đơn hiệu quả tại nhà, giúp tập luyện tăng cường cơ bắp và kích thích tăng trưởng chiều cao hiệu quả.

     –  Sử dụng xà đơn treo tường thế hệ mới thật sự dễ dàng. Bạn chỉ cần bỏ ra chưa đến 5 phút và gắn xà đơn vào bất kỳ ô cửa phòng nào bạn muốn để tập. Bạn cũng không cần lo lắng quá về chiều rộng hay hẹp của ô cửa bạn chọn vì sản phẩm này có thể thay đổi độ dài sao cho phù hợp với từng kích thước vị trí cần lắp đặt.

Xà đơn treo tường thế hệ mới có chắc chắn không?

     –  Khẳng định luôn là sản phẩm xà đơn này vô cùng chắc chắn và bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nó để tập xà đơn tại nhà. Xà đơn treo tường bám chặt và chắc vào thành cửa hay tường dựa trên nguyên lý lực ép nên bạn không cần phải dùng vít hay ốc khoan vào tường – cửa. Chính vì thế sử dụng xà đơn treo tường vừa tiện lợi mà vừa không làm hư hại hay ảnh hưởng tới cửa – tường nhà bạn.

     –  Nhờ hệ thống ren xoáy được thiết kế nằm bên trong xà đơn treo tường mà sản phẩm có thể thay đổi kích thước một cách dễ dàng. Với loại xà đơn mới này thì nó có thể thay đổi kích thước cho phép theo kích thước lòng cửa nhà bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 24/7 : 0985.848.999 – 092222.8808