Địa chỉ bán cột bóng rổ cho trẻ em

Như nhiều chuyên gia khẳng định rằng tập thể thao nói chung và những môn như bóng rổ là một phương pháp vô cùng hoàn hảo để vừa rèn luyện thân thể lại giúp tăng chiều cao nhanh chóng. Tập luyện bóng rổ từ lúc cơ thể phát triển mạnh nhất (độ tuổi từ 6 – 15) giúp các em phát triển cả thể lực và chiều cao một cách toàn diện. Chính vì vậy, ngay từ lúc này, một chiếc cột bóng rổ trẻ em sẽ một sự lựa chọn không còn gì tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, khi mua cho bé nhà mình những chiếc cột trụ bóng rổ trên thị trường hiện nay, chúng ta cần phải biết những điều gì? Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Chọn cột bóng rổ trẻ em đầu tiên cần lưu ý về kích thước chuẩn

Không riêng gì khi chúng ta chọn trụ bóng rổ cho bé, mà bất kỳ sản phẩm nào, dụng cụ tập thể dục thể thao nào, cần phải quan tâm tuyệt đối đến vấn đề liên quan đến kích thước. Chỉ có chọn được kích thước phù hợp, thì con em của chúng ta hay chính chúng ta cũng vậy, mới có thể tập luyện một cách thoải mái và có hiệu quả nhất.

Đối với cột bóng rổ trẻ em cũng vậy, kích thước đóng vai trò tiên quyết để bài tập của bé được hoàn hảo và mang đến cho chúng ta những hiệu quả đúng như ý muốn. Hiện nay trên thị trường nói chung và tại Trường Giang Sport nói riêng có đầy đủ những loại cột bóng rổ cho trẻ em với mẫu mã, chủng loại, kích thước, chiều cao để cho các mẹ lựa chọn. Và các mẹ chọn cũng cần phải lưu ý, mua đúng kích thước với độ tuổi, chiều cao của con mình:

+ Trẻ dưới 8 tuổi: Kích thước cột bóng rổ tiêu chuẩn là 1.8m

+ Trẻ từ 8 – 10 tuổi: Kích thước cột bóng rổ tiêu chuẩn là 2.4m

+ Trẻ em từ 11 -12 tuổi: Kích thước cột bóng rổ tiêu chuẩn là 2.7m

+ Trẻ từ trên 12 tuổi và người lớn: Kích thước tiêu chuẩn của cột bóng rổ là 3.04m

Chọn cột bóng rổ trẻ em cần phải chú ý đến chất liệu của cột bóng

Gãy, hỏng trong quá trình sử dụng là điều vô cùng thường gặp nếu các phụ huynh chọn cho con em mình những loại trụ bóng rổ cho bé kém chất lượng. Chính vì vậy, chất liệu của cột bóng cũng quan trọng không kém so với kích thước. Chúng ta đều biết rằng, trẻ em rất hiệu động, nghịch ngợm. Vậy nên quá trình luyện tập của bé thường sẽ không chú tâm vào bảo quản trụ bóng. Các bé còn thực hiện những động tác đu trên trụ khiến cho tình trạng gãy hỏng xảy ra nhiều hơn nữa.

Phụ huynh hãy chọn cột bóng rổ trẻ em có trọng lượng lớn, vững chãi và chất lượng cao, có một số bộ phận được làm với khung thép bên trong, đặc biệt là những thương hiệu có tiếng và được nhiều người ủng hộ, sử dụng và đánh giá cao. Tuyệt đối không nên ham rẻ mà mua những loại cột bóng không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Đây là những loại rất dễ bị làm giả, làm nhái do nhiều cơ sở vì cạnh tranh mà nhập lậu với giá rẻ.

Địa chỉ cung cấp cột bóng rổ trẻ em tại uy tín, chất lượng

Trường Giang Group là một trong số những địa chỉ hàng đầu cung cấp cho thị trường các sản phẩm cột bóng rổ trẻ em với chất lượng đảm bảo, chính hãng của những nhà sản xuất có tiếng từ trước đến nay. Thêm vào đó, chúng tôi mang đến cho mọi khách hàng của mình những dịch vụ hoàn mỹ với vùng phủ sóng trên toàn quốc. Vận chuyển linh hoạt, lắp đặt miễn phí, bảo hành với thời gian tối đa, cùng với mức giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đến với Trường Giang Group, bạn sẽ không còn phải băn khoăn với bất kỳ vấn đề gì liên quan trực tiếp đến việc lựa chọn cho con em những sản phẩm cột bóng rổ trẻ em chất lượng, đảm bảo về hiệu quả tập luyện của các em trong tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và tận tình, nhanh chóng nhất:

Công ty Cổ phần Thể thao Trường Giang
Địa chỉ: Số 12 Ngõ 49 Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội
Email: Thethaotruonggiang@Gmail.Com
Điện thoại: 0985 848 999