Địa chỉ bán trụ đấm boxing tại nhà giá rẻ nhất ở Hà Nội.

Trụ đấm bốc tự đứng hay bao cát đứng là một dụng cụ võ thuật và thường được dùng để tập luyện võ tại nhà hoặc tại trung tâm, phòng tập võ chuyên nghiệp. Đây là một nhánh con của bao cát tập võ nói chung khi chúng ta phân loại theo thiết kế và để phân biệt nó với các mẫu bao cát dạng treo. So với bao cát tập võ dạng treo, cây đấm bốc tự đứng được thiết kế phức tạp hơn, nó có 3 bộ phận cơ bản gồm phần thân bao đấm, phần đế trụ để giữ cho bao có thể đứng vững và bộ phận nối thân bao với đế trụ. Về giá thành, bao cát đứng có giá cao hơn so với bao cát treo và nó dao động trong khoảng từ 3 đến 6 triệu đồng.

Đấm boxing có tác dụng gì? ưu điểm của trụ đấm boxing.

Tuy giá cao hơn so với bao cát dạng treo nhưng trụ đấm bốc lại đang được ưa chuộng và có số lượng bán ra lớn, không chênh lệch nhiều so với bao cát treo. Thực sự, thiết kế của trụ đấm bốc có nhiều nét mới và mang đến nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể:

Đây là ưu điểm dễ nhận thấy của các mẫu bao cát đứng. Nếu như sử dụng bao cát treo, bạn sẽ phải tìm kiếm không gian khá lớn để gắn khung treo lên tường hoặc mua khung treo đặt đất khá cồng kềnh thì với bao cát đứng, bạn chỉ cần tìm một vị trí đủ rộng và đặt xuống là đã có thể bắt đầu tập luyện. Dùng bao cát loại này không gây ảnh hưởng quá nhiều đến không gian sống và cũng không phải mua thêm các phụ kiện hay tốn kém thêm chi phí công lắp đặt. Đặc biệt, bạn có thể di chuyển dụng cụ đến vị trí tập mới khá dễ dàng khi có nhu cầu.

Thiết kế của các mẫu trụ đấm bốc tự cân bằng (chiều cao, độ rộng thân bao) được làm gần như tương đương với người thật. Không chỉ hỗ trợ các cú đấm tầm trung và tầm cao, sản phẩm còn giúp người tập thực hiện các đòn đá chân tầm thấp. Luyện tập với trụ đấm bốc tự đứng cho cảm giác như tập với người thật, vừa giúp tăng độ chính xác của đòn đánh và vừa giúp tạo cảm hứng cho người tập luyện. Hơn nữa, bao bát đứng có tác dụng rèn luyện sự linh hoạt cho các võ sĩ, cải thiện khả năng di chuyển và phản xạ tấn công nhanh hơn.

Mua trụ đấm boxing ở đâu giá rẻ?

Mẫu trụ đấm boxing do TRƯỜNG GIANG SPORT phân phối phù hợp để sử dụng tập luyện cho cả nam và nữ. Về thiết kế, toàn bộ phần thân bao được may chắc chắn.

Được làm từ chất liệu da PU chuyên dụng theo tiêu chuẩn phòng tập và bên trong có nhiều lớp lót dày dặn.

Phần đế trụ làm từ thép cực dày, sử dụng nước hoặc cát đổ vào để làm đối trọng; phần khớp nối giữa thân bao và đế được làm chắc chắn, có khả năng chịu lực tác động lớn.

Trụ Đấm Bốc Tự Đứng Thế Hệ Mới  chuyên dùng để tập luyện võ thuật cho cảm giác như tập luyện với người thật. Sản phẩm dành cho vận động viên thi đấu đối kháng các môn võ như: Wushu, Sanshou, Boxing, Muay…

 

XEM NGAY MẪU BAO ĐẤM BOXING CAO CẤP FED

CHI TIẾT TRỤ ĐẤM BOXING MMA TIÊU CHUẨN