Địa chỉ cung cấp đệm nhảy thể dục giá rẻ

Nhảy cao là một môn thể thao rất quen thuộc được đưa vào nhiều trường học trong trong thi đấu. Đệm nhảy là một dụng cụ không thể thiếu của bộ môn này với tác dụng ngăn chặn chấn thương khi người nhảy ra xà ngang và tơi xuống. Đệm nhảy thể dục trên thị trường hiện nay khá đa dạng về kích thước, giá thành và đơn vị cung cấp. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ bán đệm nhảy cao giá rẻ, đảm bảo chất lượng và uy tín thì Trường Giang Sport là một đơn vị cung cấp các thiết bị thể dục thể thao hàng đầu hiện nay.

Chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng

Đệm nhảy cao tại Trường Giang Sport có phần lõi được làm từ mút liền khối chuyên dụng đảm bảo độ êm và đạt tiêu chuẩn an toàn trong tập luyện và thi đấu. Phần vỏ bọc của đệm được làm từ chất liệu bạt có khả năng chống thấm hiệu quả để giúp đệm luôn bền bỉ khi sử dụng.

Kích thước của đệm đa dạng với nhiều loại phù hợp cho cả học sinh nhỏ tuổi, người lớn trưởng thành như đệm nhảy cao loại 2 x 1.6 x 0.2 m, Đệm nhảy cao loại 2 x 1.8 x 0.3 m, Đệm nhảy cao loại 2 x 1.6 x 0.4 m, Đệm nhảy cao loại 2 x 1.6 x 0.5 m, đệm nhảy cao loại 2.4 x 1.6 x 0.4 m, đêm nhảy cao loại 2 x 1.2 x 0.1m, đệm nhảy cao loại 2.4 x 1.2 x 0.1m, đệm nhảy cao loại 2.4 x 1.8 x 0.2m, đệm nhảy cao loại 2.4 x 1.6 x 0.3m. Để lựa chọn kích thước đệm nhảy thể dục phù hợp với trường học hay nhu cầu tập luyện thi đấu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Các sản phẩm tại Trường Giang Sport luôn đảm bảo chính hàng, cam kết chất lượng sản phẩm nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Giá thành hợp lý

Mỗi đơn vị khác nhau sẽ có mức giá bán đệm nhảy thể dục khác nhau. Tuy nhiên khách hàng không nên lựa chọn những sản phẩm có mức giá quá thấp so với mức giá trung bình sẽ không đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn khiến chúng dễ bị hư hỏng và có thể gây nguy hiểm cho người tập. Tại Trường Giang sport, đệm nhảy cao chỉ có mức giá từ 2.550.000đ đến 6.300.000đ tùy thuộc vào kích thước của chúng. Đây được xem như mức giá ưu đãi trên thị trường hiện nay mà khách hàng có thể tham khảo.

Các chính sách hỗ trợ ưu đãi

Khi mua đệm nhảy thể dục tại cửa hàng của chúng tôi, khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm trong vòng 6 tháng. Chúng tôi cũng hỗ trợ vận chuyển tận nơi giao cho khách hàng vô cùng tiện lợi.

Bạn cũng có nhiều hình thức thanh toán đơn giản, nhanh chóng bằng thẻ ngân hàng hoặc tiền mặt sau khi nhận hàng, khách hàng mua online được bảo mật tin cậy về thông tin thanh toán. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mua đệm nhảy thể dục hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ nhé.