Địa chỉ cung cấp trụ lưới bóng chuyền chất lượng

Bóng chuyền là một thể thao không đòi hỏi nhiều về thể lực, sức mạnh hay tốc độ vì vậy được rất nhiều người ở mọi độ tuổi khác nhau ưa thích tập luyện. Ngày nay bóng chuyền không chỉ là dành cho các vận động viên mà mọi người đều có thể tập luyện được. Các thiết bị dùng trong tập luyện bóng chuyền cũng rất đơn giản như trụ bóng chuyền, lưới và bóng có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng bán dụng cụ thể thao. Tuy nhiên để tìm được sản phẩm phù hợp bạn cần nắm rõ một số thông tin cơ bản và địa chỉ cung cấp các sản phẩm như bóng, lưới, bảng điểm, trụ lưới bóng chuyền,…

Trụ lưới bóng chuyền hay còn gọi là cột bóng chuyền là một thiết bị dùng để giữ và căng lưới bóng chuyền. Trụ bóng chuyền thường được làm bằng sắt dày, được sơn tĩnh điện chống gỉ sét.

Kích thước trụ bóng chuyền

Kích thước cột, trụ bóng chuyền cũng như lưới bóng chuyền phụ thuộc vào thể loại thi đấu, cụ thể như sau:

– Bóng chuyền thi đấu: Trong thi đấu bóng chuyền tiêu chuẩn cột bóng chuyền được làm tròn, nhẵn và được gắn cố định xuống đất. Trụ lưới bóng chuyền được đặt ở ngoài sân cách đường biên dọc 0.5 đến 1m, chiều cao 2,55m và có thể điều chỉnh.

– Bóng chuyền hơi: Cột trụ bóng chuyền được làm tròn, nhẵn và cũng được cố định xuống sân thi đấu cách đường biên dọc từ 0.5 đến 1m, cao 2.30m.

Bóng chuyền bãi biển: Cột bóng chuyền có chiều cao 2.55m và có thể điều chỉnh được. Trụ bóng chuyền được dựng chắc xuống đất cách đường biên dọc 0.7 đến 1m và phải có vỏ bọc. Không dùng dây buộc để giữ cột lưới và các dụng cụ gây cản trở, nguy hiểm cho người chơi

Các mẫu cột trụ bóng chuyền được ưa chuộng hiện nay

Trên thị trường trụ bóng chuyền được bán ra với rất nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau gây khó khăn trong việc lựa chọn. Vì vậy Trường Giang Sport xin giới thiệu với bạn hai mẫu trụ bóng chuyền rất được ưa chuộng hiện nay:

Trụ bóng chuyền di động TG 90

Trụ bóng chuyền TG 90 đạt tiêu chuẩn thi đấu, với đối trọng 90kg. Trụ bóng chuyền được là từ thép tròn phi 90mm, dày 2.5mm, được phủ sơn tĩnh điện bền đẹp, chống han gỉ. Với chiều cao thay đổi từ 2.2m đến 2.5m chuẩn thi đấu trong bóng chuyền. Đặc biệt trụ bóng chuyền TG 90 có thể di chuyển dễ dàng nhờ đối trọng rời, có bánh xe PU giúp thay đổi địa điểm chơi bóng hoặc cất gọn khi không sử dụng.

Sản phẩm có giá 5.300.000 đồng và được bảo hành 12 tháng

Chi tiết xem tại đây: https://thethaotruonggiang.vn/danh-muc-san-pham/tru-bong-chuyen-di-dong-tg-90/

Trụ bóng chuyền tay quay Thăng Long

Trụ bóng chuyền tay quay Thăng Long có xuất xứ Việt Nam được làm từ chất liệu sắt dày, chắc chắn và sơn tĩnh điện chất lượng cao. Trụ được chôn dưới đất và có tay quay căng lưới tiện lợi. Sản phẩm được rất nhiều các trường học lựa chọn.

Trụ bóng chuyền tay quay có giá 3.000.000 đồng và được bảo hành 12 tháng.

Chi tiết xem tại đây: https://thethaotruonggiang.vn/danh-muc-san-pham/tru-bong-chuyen-tay-quay/

Mua trụ lưới bóng chuyền ở đâu?

Trường Giang Sport chuyên bán cột bóng chuyền, lưới bóng chuyền, quả bóng chuyền và các thiết bị dụng cụ tập luyện thể thao chuyên nghiệp tại Việt Nam. Bạn có nhu cầu tham khảo các mẫu trụ và lưới bóng chuyền có thể tới cửa hàng hoặc liên hệ ngay với Trường Giang Sport để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Công ty Cổ phần Thể thao Trường Giang

Địa chỉ: Số 12 Ngõ 49 Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội
Email: thethaotruonggiang@gmail.com
Điện thoại: 0985 848 999