Máy chạy bộ điện nào tốt tầm giá từ 10-15 triệu

Để giảm cân, duy trì vóc dáng cũng như có một sức khỏe tốt, rất nhiều người đã lựa chọn chạy bộ hàng ngày. Thế nhưng việc chạy bộ gặp rất nhiều khó khăn khi xung quanh nhà bạn không có không gian để chạy. Chính vì thế mà rất nhiều người đã chọn lựa sử dụng máy chạy bộ điện. Vậy máy chạy bộ điện nào tốt tầm giá 10-15 triệu sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây.

Máy chạy bộ 10-15 triệu phù hợp cho việc tập luyện tại nhà

Máy chạy bộ chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn ngày hôm nay là máy chạy bộ điện đơn đa năng TF-05. Trên thị trường, hiện máy có giá niêm yết là 15 triệu và máy có giá ưu đãi nhất ở Công ty thể thao Trường Giang khi chỉ có 12.800.000 đồng.

Máy chạy bộ đơn năng TF-05 là mẫu sản phẩm mới nhất trên thị trường hiện nay, có khả năng đáp ứng được nhu cầu tập luyện, đốt cháy mỡ thừa, nâng cao sức khỏe của mọi người một cách hiệu quả nhất.

Lựa chọn máy chạy bộ đơn năng TF-05

Khi lựa chọn máy chạy bộ thì yếu tố đầu tiên mà ta cần chú ý chính là động cơ và ở TF-05,máy sử dụng động cơ 2.5HP theo tiêu chuẩn USA, đây là động cơ phổ biến được sử dụng trong các máy tập hiện nay. Đồng cơ 2.5HP có thể đáp ứng được nhu cầu tập luyện của hầu hết mọi người hiện nay. Đặc biệt, động cơ 2.5HP cho phép mọi người có thể tập luyện liên tục, đảm bảo có độ bền cao.

Máy có kích thước 162x58x126cm, đây là kích thước không quá lớn nên bạn có thể dễ dàng lắp đặt máy trong ngôi nhà, giúp mang đến không gian tập luyện chuyên nghiệp, hiện đại. Trọng lượng máy là 62kg nên việc di chuyển cũng không quá khó khăn.

Máy có hệ thống giảm xóc nên khi vận hành rất êm ái, không gây ra nhiều tiếng ồn, mang đến cảm giác thoải mái cho mọi người xung quanh khi bạn tập luyện. Không chỉ vậy, hệ thống giảm xóc còn giúp bước chân bạn nhẹ nhàng, tự nhiên hơn.

Máy có màn hình hiển thị nên bạn có thể dễ dàng theo dõi quãng đường, vận tốc chạy cũng như thời gian luyện tập và lượng calo đã đốt cháy. Máy còn được trang bị thêm khả năng kết nối máy tính, máy nghe nhạc MP3, USB nên bạn có thể vừa thư giãn vừa luyện tập, mang đến hiệu quả tốt hơn nhiều.

Trên đây là giới thiệu của chúng tôi về máy chạy bộ điện nào tốt nhất trong tầm giá 10-15 triệu. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về máy chạy bộ TF- 05 cũng như các thiết bị máy chạy bộ thì hãy liên hệ ngay tới 02466505137 nhé.