Xe đạp tập thể dục Air Bike – Lựa chọn số 1 cho người già

Lựa chọn loại xe đạp tập thể dục nào tốt nhất cho người già và người tập phục hồi chức năng là băn khoăn của nhiều người hiện nay, bởi nếu bạn chọn sản phẩm không phù hợp thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người tập. Xe đạp tập thể dục là thiết bị luyện tập dễ thao tác, phù hợp với người già và cả người tập nhằm phục hồi chức năng. Để việc tập luyện hiệu quả, hạn chế tối đa những tác hại có thể xảy ra đối với người già và người tập phục hồi chức năng, các bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Chọn dòng xe đạp tập thể dục phù hợp theo những thiết kế kiểu dáng

– Xe đạp tập thể dục cố định có yên nhỏ gọn: Đây là dòng xe đạp tập thể dục được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tiện lợi, dòng sản phẩm này có tay lái cố định nhưng yên xe bạn có thể điều chỉnh phù hợp với chiều cao người tập.
Xe đạp tập thể dục có yên kết hợp với bàn đạp rộng: Với thiết kế yên xe kết hợp với bàn đạp rộng vô cùng linh hoạt, giúp bạn có thể đứng đạp hoặc ngồi đạp đều được. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh tay cầm và yên xe theo ý muốn. Dòng xe đạp tập thể dục này có thể phù hợp với mọi lứa tuổi và tình trạng sức khỏe khác nhau.

Mẫu Xe đạp tập thể dục AGURI AGE-207

Thông tin chi tiết: Xe đạp tập thể dục AGURI AGE-207

– Xe đạp tập thể dục không có yên: Loại xe này có thiết kế bàn đạp rộng và dòng xe đạp tập thể dục này bạn chỉ có thể đứng tập. Với tay cầm thiết kế linh hoạt và được kết nối trực tiếp với bàn đạp thành một bộ chuyển động duy nhất, do đó khi đạp xe thì tay cầm cũng chuyển động theo giúp toàn bộ cơ thể được vận động.

Mẫu xe đạp tập thể dục Air Bike AB-05

Thông tin chi tiết: Xe đạp tập thể dục Air Bike AB-05

– Xe đạp tập thể dục có ghế tựa lưng: Dòng xe đạp này tương tự dòng xe đạp tập thể dục cố định có yên nhỏ gọn nhưng thêm phần ghế dựa để người tập tựa lưng vào.

Mẫu Xe đạp tập thể dục Y01007R

Chi tiết sản phẩm: Mẫu Xe đạp tập thể dục Y01007R

Đối với những người có thể trạng bình thường, tập luyện nhằm mục đích nâng cao sức khỏe thì nên chọn loại xe khi đạp xe thì tay cầm cũng chuyển động theo để vận động toàn thân với các bài tập và cường độ tập vừa phải.
Ngược lại, với những người già hoặc người tập phục hồi chức năng thì nên chọn xe có yên ngồi sẽ giúp cho người tập được thoải mái và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình luyện tập.

Một số lưu ý khi người lớn tuổi tập luyện với xe đạp tập thể dục

Trong quá trình vận động liên tục, xương khớp của người già sẽ dễ tổn thường, chính vì vậy khi sử dụng xe đạp tập thể dục để rèn luyện sức khỏe, người cao tuổi cần có sự hướng dẫn của bác sĩ hoặc người có chuyên môn. Bên cạnh đó, người nhà cũng cần theo dõi thường xuyên những chuyển biến tình trạng sức khỏe của người tập luyện.
Mặt khác, cũng cần chú ý đến trang phục của người lớn tuổi khi tham gia đạp xe, đảm bảo thoải mái và thấm hút mồ hôi tốt.

Một lưu ý nữa cũng cần hết sức chú ý đó là độ cao của yên xe. Trước khi đạp xe, nên kiểm tra trước xem độ cao đã phù hợp với người tập hay chưa. Nếu yên xe quá cao có thể dẫn đến hiện tượng người lớn tuổi cố sức, yên thấp có thể xảy ra hiện tượng chùng gối hoặc khom lưng, từ đó việc tập luyện không đạt kết quả như mong muốn.

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng xe đạp tập khác nhau, trong đó dòng xe đạp tập thể dục Air Bike, là dòng sản phẩm xe đạp tập thể dục phù hợp với người già tập luyện để tránh được các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường, xương khớp…

Dòng xe đạp tập thể dục Air Bike được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 16 – 20kg giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển các vị trí khác nhau và không tốn diện tích trong phòng.

Xe đạp tập thể dục Air Bike là dòng máy tập liên hoàn giúp người tập vận động toàn bộ tay chân một cách linh hoạt. Phù hợp với người già và người tập phục hồi chức năng.

Xe đạp tập thể dục Air Bike có giá thành tương đối rẻ, dao động dưới 3 triệu đồng một chiếc. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu mua xe đạp tập thể dục cho người già và người tập phục hồi chức năng với giá cả phải chăng thì Air Bike chính là dòng sản phẩm phù hợp nhất với bạn.

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ đến Trường Giang Sport thông qua:

Công ty Cổ phần Thể thao Trường Giang
Địa chỉ: Số 12 Ngõ 49 Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội
Email: thethaotruonggiang@gmail.com
Điện thoại: 0985 848 999