Miếng đệm khuỷu tay thể thao AOLIKES-7547 ( 1 đôi)

Giá bán : 148.000 đ 250.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Gọi đặt mua : 0985 848 999 ( 7:30 - 22.00 )
  • Cam kết sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ
  • Giá rẻ nhất thị trường
  • Giao hàng trong ngày
  • Giá cả tương xứng với chất lượng sản phẩm
  • Bảo hành & đổi trả miễn phí lên tới 15 ngày
  • Giao hàng toàn quốc (nhận hàng, kiểm tra mới phải trả tiền)

1. Thông tin sản phẩm AOLIKES-7547

Thương hiệu: Aolikes

Mã sản phẩm: 7547

Chất liệu: Nylon, spandex, latex

Quy cách sản phẩm : 1 đôi

Màu sắc: Đen, Đen đỏ

Kích thước : M & L

+ M phù hợp với chu vi khuỷu tay 23 – 30cm

+ L phù hợp với chu vi khuỷu tay 30-36cm

Nhập khẩu và phân phối: Trường Giang Sport

2. ưu điểm sản phẩm

-Khuỷu tay là bộ phận dễ bị tổn thương bởi thường xuyên chịu đựng các tác động cơ học, tì đè trong các hoạt động của con người. Các vận động viên thể thao hay người thường xuyên hoạt động với thao tác tay lặp lại dễ gặp phải chấn thương ở khuỷu tay, đau cùi chỏ dẫn tới những tổn thương nghiệm trong trong cấu trúc mô xương, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe.

Tình trạng đau khuỷu tay phải hoặc trái không chỉ gây ra đau đớn, mệt mỏi mà còn có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Vì vậy, Miếng đệm khuỷu tay thể thao AOLIKES-7547 là sản phẩm cục kì hữu dụng để bảo vệ an toàn cho chúng ta khi thực hiện các động tác vận động mạnh.

-Miếng đệm khuỷu tay thể thao AOLIKES-7547 được gia công với một chất lượng tốt nhất để bảo vệ an toàn cho người dùng. Việc sử dụng lớp vải đệm dày 1,5mm đảm bảo độ bền và hạn chế độ tác động lực khi gặp va chạm. Miếng đệm khuỷu tay thể thao AOLIKES-7547 tạo cho người dùng cảm giác mịn màng và thoải mái chất với viền may chắc chắn và sẽ không cảm thấy bí bách, nóng nực mỗi khi đeo trên khuỷu tay bởi lớp màng đục lỗ thoáng khí, an toàn, đảm bảo sự tự tin cho người dùng.

3.Công dụng của Miếng đệm khuỷu tay thể thao AOLIKES-7547 :

– Ngoài công dụng bảo vệ khuỷu tay, Miếng đệm khuỷu tay thể thao AOLIKES-7547 còn hỗ trợ rất tốt cho những người đang bị chấn thương nặng vùng khuỷu tay.

– Dấu hiệu nhận biết đó là co cứng, đau nhức ngay cả khi không chơi thể thao. Nguyên nhân là do các nhóm cơ này bị suy yếu, khi vận động quá mức, nơi bám của các cơ chịu lực căng – kéo quá sức gây ra các vi chấn thương. Miếng đệm khuỷu tay thể thao AOLIKES-7547 sẽ có tác dụng giúp giảm lực tác động đến cơ tay vùng khuỷu.

– Miếng đệm khuỷu tay thể thao AOLIKES-7547 sẽ giúp phòng ngừa và bảo vệ khớp tay trong quá trình bạn thực hiện các bài tập nặng như nâng tạ, đu xà, boxing. Đồng thời, tránh đau khớp, trật khớp và chấn thương trong quá trình luyện tập với cường độ cao. Miếng đệm khuỷu tay thể thao AOLIKES-7547 còn hỗ trợ giảm đau trong trường hợp bạn đã từng gặp chấn thương trước đó.